Ngôn ngữ:
Đoàn TNCS HCM
Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chung tay phòng, chống dịch COVID-19 hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020
Thứ tư, 11 Tháng 3 2020 18:14

Tháng 3 hàng năm với tên gọi “Tháng Thanh niên” đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Hưởng ứng các hoạt động của tháng thanh niên 2020,ngày 11/3/2020, Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức chương trình tuyên truyền, cấp phát nước rửa tay khô miễn phí phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nay gọi là COVID-19) cho các đơn vị và cá nhân thuộc Viện.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trưởng hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020
Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 21:16

Hiến máu là hoạt động vô cùng nhân đạo, giúp hàng ngàn người không may mắn có cơ hội được cứu sống. Thực hiện Cuộc vận động hiến máu tình nguyện năm 2020, ngày 14/01/2020, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và môi trường phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020. Đây là hoạt động tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện, gắn kết của tuổi trẻ ngành Tài nguyên và Môi trường trong các hoạt động tình nguyện, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người, đặc biệt để hỗ trợ đáp ứng lượng máu dự phòng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

 
Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024
Thứ tư, 20 Tháng 11 2019 22:28

Để góp phần vào thành công chung của Hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024, ngày 20/11/2019, tại trụ sở Bộ, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tham gia 03 tiết mục văn nghệ. Với sự ủng hộ của lãnh đạo Viện, sự nhiệt tình của các công đoàn viên, các tiết mục của Viện đã đạt được 01 giải Nhì cho Tốp ca “Tiếng hát môi trường” và 02 giải khuyến khích cho tiết mục Song ca "Gặp nhau giữa rừng mơ" và tiết mục Múa "Hồn sen Việt". 

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường hưởng ứng Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019
Thứ ba, 12 Tháng 3 2019 14:59

Ngày 12/3, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện 2019. Đây là hoạt động thường niên của Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm khơi dậy tinh tình nguyện của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại Bộ trong các hoạt động xã hội, từ thiện và phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người. Ngày hội hiến máu tình nguyện tổ chức hàng năm luôn nhận được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó có Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường hưởng ứng giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua số V
Thứ bảy, 10 Tháng 11 2018 13:59

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn của đất nước, Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường thành lập Đoàn văn nghệ, thể thao hưởng ứng Kế hoạch Giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua số V – Bộ Tài nguyên và Môi trường, được tổ chức tại sân Viện Khoa học Địa chất và khoáng sản ngày 9/11/2018. Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung trực tiếp phụ trách đoàn của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia thi đấu, cổ vũ, động viên của đoàn viên Công đoàn Viện trong ngày thi đấu.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Thứ sáu, 07 Tháng 9 2018 23:48

Ngày 6/9/2018, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy (Hà Nội), Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 chào mừng thành công Đại hội lần thứ V công đoàn viên chức Việt Nam và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Tham dự buổi lễ khai mạc có lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo Công đoàn Bộ Ngoại giao, đại diện lãnh đạo công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ và hàng trăm vận động viên đến từ Công đoàn các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ. Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia với 02 nội dung là cầu lông và kéo co.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 5 trang.