Ngôn ngữ:
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Tin tức - Sự kiện
Khóa tập huấn Lồng ghép thích ứng biến đổi khí hậu trong quá trình lập kế hoạch phát triển ở Hà Tĩnh Khóa tập huấn Lồng ghép thích ứng biến đổi khí hậu trong quá trình lập kế hoạch phát triển ở Hà Tĩnh

Tiếp theo Khóa tập huấn Lồng ghép thích ứng biến đổi khí hậu trong quá trình lập kế hoạch phát triển ở Quảng Bình (tháng 10 năm 2016), Khóa tập huấn Lồng ghép thích ứng biến đổi khí hậu trong quá trình lập kế hoạch phát triển ở Hà Tĩnh đã được Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE) phối hợp với Cơ quan Hợp tác phát triển Đức (GIZ) và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh tổ chức vào ngày 15-17 tháng 11 năm 2016. TS. Nguyễn Tùng Lâm và TS. Nguyễn Lanh (ISPONRE) là giảng viên chính của khóa học.

 

Tin khác:

Đối thoại chính sách
Tỷ phú Donald Trump trở thành ông chủ Nhà trắng nhiệm kỳ 2017-2021 sẽ tác động tới chính sách biến đổi khí hậu toàn cầu như thế nào? Tỷ phú Donald Trump trở thành ông chủ Nhà trắng nhiệm kỳ 2017-2021 sẽ tác động tới chính sách biến đổi khí hậu toàn cầu như thế nào?

Kỳ 1: Tân Tổng thống Donald Trump và một số quan điểm về biến đổi khí hậu của ông

Ngày 8 tháng 11 năm 2016, tỷ phú Donald Trump, ứng viên của Đảng Cộng hòa đã chiến thắng bà Hillary Clinton, ứng viên Đảng Dân chủ để trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ ( nhiệm kỳ 2017-2021). Việc ông Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử một cách kịch tính, ngoạn mục, vô tiền khoáng hậu và sẽ lãnh đạo nước Mỹ trong nhiệm kỳ tới vẫn đang là chủ đề nóng không chỉ trong giới truyền thông, người dân Mỹ mà còn là chủ đề mang tính thời sự đang được nhiều nước trên thế giới quan tâm, bàn luận. Một trong những vấn đề được chú ý nhiều nhất là những quan điểm của ông Trump về biến đổi khí hậu (BĐKH) và những tác động tới chính sách BĐKH toàn cầu sau khi ông đắc cử.

 

Tin khác:

Đối tác quốc tế