Ngôn ngữ:
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Tin tức - Sự kiện
Kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2016 Kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2016

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2016, Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức gặp gỡ và chúc mừng chị em phụ nữ của Viện. Bí thư chi bộ, Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh; Chi ủy viên, Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thắng và toàn thể cán bộ Viện đã tham dự buổi gặp gỡ.

 

Tin khác:

Đối thoại chính sách
Vai trò của chính sách tài chính đối với hoạt động xuất khẩu khoáng sản ở Việt Nam Vai trò của chính sách tài chính đối với hoạt động xuất khẩu khoáng sản ở Việt Nam

Sử dụng các chính sách tài chính để tăng cường quản lý và điều tiết hoạt động xuât khẩu khoáng sản được xem là một trong những biện pháp quan trọng mà các chính phủ thường sử dụng. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay khi nhiều loại tài nguyên khoáng sản đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt thì việc sử dụng các công cụ này ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia. Để ứng phó với những thách thức đang đặt ra và để đảm bảo mục tiêu đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu thô cho các hoạt động kinh tế xã hội ở trong nước, trong những năm vừa qua Việt Nam đã có nhiều điều chỉnh các chính sách về tài nguyên khoáng sản nói chung và chính sách tài chính nói riêng để đạt được mục tiêu này.

 

Tin khác:

Đối tác quốc tế