Ngôn ngữ:
Chi bộ
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường họp Chi bộ thường kỳ tháng 2/2019
Thứ năm, 28 Tháng 2 2019 17:25

Ngày 28/2/2019, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức họp Chi bộ thường kỳ tháng 2. Trong cuộc họp lần này, các đảng viên được nghe phổ biến nhiều văn bản mới như Kết luận họp Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường tại kỳ họp ngày 30 tháng 01 năm 2019 và một số văn bản khác. Dưới sự chủ trì của Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh, lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng với sự có mặt của toàn thể đảng viên Chi bộ.

 
Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường họp Tổng kết hoạt động và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đánh giá chất lượng đảng viên năm 2018
Thứ năm, 10 Tháng 1 2019 15:55

Ngày 10/01/2019, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức họp tổng kết hoạt động và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đánh giá chất lượng đảng viên năm 2018. Tham sự buổi họp có Bà Đỗ Thị Tâm – Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường. Dưới sự chủ trì của Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh, buổi tổng kết diễn ra nghiêm túc với sự có mặt của toàn thể đảng viên Chi bộ. Trước đó, buổi họp kiểm điểm cấp ủy cũng được tiến hành theo đúng quy định.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức họp Chi bộ thường kỳ tháng 12
Thứ ba, 11 Tháng 12 2018 23:07

Ngày 11/12/2018, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức họp Chi bộ thường kỳ tháng 12 dưới sự chủ trì của Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Chinh, đây là buổi sinh hoạt chi bộ cuối cùng của năm 2018 để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt tổng kết năm của chi bộ. Chi ủy đã triển khai một số công tác chuẩn bị, phổ biến cho đảng viên thực hiện đầy đủ việc tự kiểm điểm nhận xét, kê khai tài sản và đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm theo mẫu mới nhất. Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên được nghe phổ biến văn bản mới. Sau khi nghe phổ biến văn bản mới, như thường lệ công tác phát triển Đảng viên mới được tiến hành.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức học tập Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ tư, 07 Tháng 11 2018 17:50

Ngày 7/11/2018, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi nói chuyện giữa PGS.TS. GVCC Nguyễn Quang Liệu (Đại học Quốc Gia Hà Nội) và toàn thể cán bộ, người lao động đang công tác tại Viện về chủ đề Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm nâng cao nhận thức, tạo động lực mới trong việc đổi mới tác phong công tác, nâng cao hiệu quả công việc. Nói đến phong cách Hồ Chí Minh là nói đến những đặc trưng giá trị, mang đậm dấu ấn Hồ Chí Minh, gắn liền với nhân cách trí tuệ lỗi lạc, đạo đức trong sáng của Hồ Chí Minh, với tư cách là một vĩ nhân, một nhà văn hóa kiệt xuất. Đó là một phong cách vừa dân tộc vừa hiện đại, vừa khoa học vừa cách mạng, vừa cao cả vừa thiết thực.

 
Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 10/2018 và Đối thoại của cấp ủy với đoàn viên thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường
Thứ ba, 09 Tháng 10 2018 15:23

Ngày 09/10/2018, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 10. Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Trung Thắng phổ biến các văn bản mới như Quy định về xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm, thông báo mở lớp ngạch bồi dưỡng chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp... Nội dung khác trong buổi sinh hoạt là lấy ý kiến nhận xét của chi bộ, đảng viên hướng dẫn, tổ chức Công đoàn đối với đảng viên dự bị Nguyễn Thị Minh Tâm (Trung tâm Tư Vấn, Đào tạo và Dịch vụ TN&MT thuộc Viện). Đồng chí Tâm kết nạp đảng ngày 20/9/2017, trải qua 12 tháng rèn luyện, phấn đấu đã nhận được 100% ý kiến nhất trí của đảng viên trong Chi bộ. Chi ủy sẽ tiếp tục hoàn thiện để sớm có quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm. Có thể nói, công tác Đảng luôn được Chi bộ Viện coi trọng, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Chinh thường xuyên có những chỉ đạo kịp thời, nhằm quán triệt rõ việc thực hiện luôn đảm bảo dân chủ, đúng quy trình.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường họp Chi bộ thường kỳ tháng 9/2018
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 14:24

Ngày 11/9/2018, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức họp Chi bộ thường kỳ tháng 9. Trong cuộc họp lần này, các đảng viên được nghe phổ biến nhiều văn bản mới như Kết luận họp Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường tại kỳ họp ngày 29 tháng 8 năm 2018 và một số văn bản khác. Đặc biệt, Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh thay mặt Đảng ủy Bộ Tài nguyên và môi trường đọc quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường nhiệm kỳ 2015-2020 cho Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thắng.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 5 trang.