Ngôn ngữ:
Công đoàn
Thành lập Ban Chỉ huy quân sự và Tiểu đội tự vệ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường năm 2019
Thứ ba, 12 Tháng 3 2019 18:20

Công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) cơ quan, tổ chức các cấp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quốc phòng, quân sự nên thời gian qua các bộ, ngành Trung ương, cơ quan, địa phương đã tích cực quán triệt và triển khai thực hiện. Ngày 12/3/2019, Ban CHQS và Tiểu đội tự vệ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã được thành lập dưới sự chỉ đạo, tổ chức của Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm. Đến dự Lễ thành lập có đồng chí Lê Đình Năm - Phó Phòng Dân quân tự vệ (Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội); đồng chí Ngô Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Quận Bắc Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Xuân Tráng - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS Quận Bắc Từ Liêm và Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh cùng các đồng chí là cán bộ các cơ quan, Ban CHQS, cán bộ Viện. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chúc mừng cán bộ, nghiên cứu viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3
Thứ sáu, 08 Tháng 3 2019 16:22

Ngày 8/3/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Buổi chúc mừng có sự tham dự của lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, nghiên cứu viên nữ đang công tác tại Viện. Tại buổi gặp, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung dành tặng chị em một bó hoa tươi thắm với lời chúc luôn vui khỏe, trẻ trung và đảm việc của Viện, giỏi việc nhà.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường hưởng ứng giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua số V
Thứ bảy, 10 Tháng 11 2018 13:59

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn của đất nước, Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường thành lập Đoàn văn nghệ, thể thao hưởng ứng Kế hoạch Giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua số V – Bộ Tài nguyên và Môi trường, được tổ chức tại sân Viện Khoa học Địa chất và khoáng sản ngày 9/11/2018. Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung trực tiếp phụ trách đoàn của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia thi đấu, cổ vũ, động viên của đoàn viên Công đoàn Viện trong ngày thi đấu.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Thứ sáu, 07 Tháng 9 2018 23:48

Ngày 6/9/2018, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy (Hà Nội), Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 chào mừng thành công Đại hội lần thứ V công đoàn viên chức Việt Nam và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Tham dự buổi lễ khai mạc có lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo Công đoàn Bộ Ngoại giao, đại diện lãnh đạo công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ và hàng trăm vận động viên đến từ Công đoàn các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ. Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia với 02 nội dung là cầu lông và kéo co.

 
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức Chương trình Vui Tết nhi thiếu nhằm động viên tinh thần vui chơi, học tập các cháu là con các cán bộ thuộc Viện Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 15:13

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và dịp kết thúc năm học 2017-2018, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện phối hợp với Chi đoàn TNCSHCM tổ chức buổi gặp mặt các cháu là con của các cán bộ, người lao động thuộc Viện nhằm biểu dương thành tích học tập của các cháu năm học vừa qua, khuyến khích tinh thần học tập năm học sắp tới, động viên các bé chăm ngoan và hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Các cháu đã đến và rất hăng hái tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, hát, đọc thơ, đánh đàn... và chơi các trò chơi, được nhận những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng có giá trị về mặt tinh thần. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, đem lại niềm vui, không khí ấm áp, yêu thương cho các cháu và đại gia đình Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.

 
Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tích cực tham gia hiến máu hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018
Thứ hai, 19 Tháng 3 2018 14:52

Triển khai Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 19/3/2018, tại Trụ sở Bộ, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện - Lễ hội Xuân Hồng năm 2018 nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người. Hưởng ứng tinh thần đó, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tích cực, hăng hái tham gia, góp phần Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4 trang.