Ngôn ngữ:
Lễ trưởng thành đoàn năm 2016 tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Được sự chấp thuận của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Viện đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho một số đồng chí đoàn viên đang công tác tại Viện. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa tại trụ sở Viện, ngày 10 tháng 10 năm 2016, với sự tham gia của đông đảo các đồng chí đoàn viên thuộc Chi đoàn. Đồng chí Trương Thúy Mai - Bí thư Chi đoàn chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Đạt - Phó Bí thư đã thông báo danh sách các đồng chí đoàn viên được trưởng thành đoàn trong năm 2016. Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Trương Thúy Mai chúc mừng và cảm ơn các đoàn viên đã có những đóng góp tích cực trong thời gian qua, cả trên phương diện công việc nghiên cứu chuyên môn, hỗ trợ hành chính và tham gia các phong trào do Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chi đoàn thanh niên Viện phát động. Bí thư Chi đoàn mong muốn các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành đoàn sẽ tiếp tục có thêm nhiều cống hiến cho phong trào đoàn, góp sức chung trong sự phát triển toàn diện của Viện trong thời gian tới; phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước khi được Ban Chấp hành Chi đoàn trao Giấy chứng nhận Đoàn viên trưởng thành, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - một trong số các đoàn viên được trưởng thành - bày tỏ niềm xúc động và mong muốn các đoàn viên trẻ của Viện sẽ không ngừng nỗ lực, thúc đẩy phong trào đoàn của Viện ngày càng phát triển và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, lôi cuốn thanh niên trong những hoạt động bổ ích, tạo động lực rèn luyện thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường được đánh giá là chi đoàn mạnh, có nhiều đồng chí đoàn viên trẻ tuổi, với trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cao. Các đồng chí đều có chung tinh thần tuổi trẻ, năng động, luôn hưởng ứng các phong trào đoàn, có nhiều đóng góp trong công việc và trong đời sống thường nhật.

 

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: