Ngôn ngữ:
Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia Hội diễn văn nghệ Chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường 2002-2017

Ngày 2 tháng 8 năm 2017, Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tham gia Hội diễn văn nghệ Chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường 2002-2017 và đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hội diễn do Ban Thường vụ Công đoàn Bộ tổ chức.

Tham gia Hội diễn, đội văn nghệ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã biểu diễn các tiết mục: Múa “Môi trường ngày mới” (dàn dựng múa: Phương Thảo); đơn ca “Hà Nội 12 mùa hoa” (sáng tác: Giáng Son); hợp ca nam nữ “Thiên thần đất mẹ” (sáng tác: An Thuyên). Phần dự thi của các công đoàn viên thuộc Viện đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem bởi sự dàn dựng công phu, trình diễn đẹp mắt và thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên, đất nước, tâm nguyện được cống hiến và chung tay bảo vệ môi trường trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đánh giá cao tinh thần và nỗ lực của Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Ban Giám khảo Hội diễn đã thống nhất trao giải cho tất cả các tiết mục dự thi của Viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn:

Tiết mục múa “Môi trường ngày mới”
Tiết mục đơn ca “Hà Nội 12 mùa hoa”
Hợp ca nam nữ “Thiên thần đất mẹ”Đội văn nghệ và các công đoàn viên thuộc Viện tham gia Hội diễn

 

Vân Nga


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: