Ngôn ngữ:
Trao tặng kinh phí điều trị và tặng quà cho 20 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết Trung Thu 2017: Góp nhặt yêu thương cho tương lai tươi sáng!
Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 14:23

Trong những năm qua, hoạt động từ thiện luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Ngày 29/9/2017, thực hiện chương trình công tác thanh niên năm 2017, nhân dịp Trung thu, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” Ban Chấp hành (BCH) Chi đoàn TNCS HCM Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tham gia buổi thăm hỏi và tặng quà có đại diện Công đoàn và các đoàn viên thanh niên của Viện.

Đại diện Công đoàn và Chi Đoàn TNCS HCM Viện CLCSTN&MT tại Lớp học hy vọng, Bệnh viện Nhi Trung ương

Để hoạt động trở nên ý nghĩa và thiết thực, BCH Chi đoàn đã tổ chức kêu gọi và phát động đợt đóng góp ủng hộ cho Quỹ từ thiện của Chi đoàn, góp phần sẻ chia những khó khăn, mang lại niềm vui cho các em nhỏ. Ngay sau khi phát động, BCH Chi đoàn đã đón nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự đóng góp quý báu bằng tiền mặt, và hiện vật từ Công đoàn và các cán bộ trong Viện bao gồm quần áo, đồ chơi, đồ dùng học tập... Đặc biệt, lần trao quà này có Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tuệ Minh đã tham gia hỗ trợ các suất quà sản phẩm bánh quy Nhân Tâm. Phần kinh phí và quà đóng góp, BCH Chi đoàn đã phối hợp với Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương trao 20 suất quà bao gồm tiền mặt và một phần quà nhỏ cho các em.

Buổi thăm hỏi và tặng quà diễn ra tốt đẹp, các thành viên trong đoàn, ai nấy đều xúc động trước những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt của các em. Với mong muốn thấu hiểu, sẻ chia, cùng với sự quan tâm của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, những hoạt động từ thiện như hôm nay sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, kêu gọi được nhiều sự hảo tâm hơn và đem lại thật nhiều nụ cười cho các em.

Một số hình ảnh trong buổi buổi thăm hỏi và tặng quà:

Đại diện Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM Viện CLCSTN&MT

20 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và 04 thùng bánh quy Nhân Tâm (sản phẩm của Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tuệ Minh) dành tặng cho "Lớp học Hy vọng"

Sự thăm hỏi quan tâm chân thành...

... cùng những phần quà nhỏ

... trao tận tay phụ huynh của các bệnh nhân nhi

... có cả những giọt nước mắt

... những nụ cười

... những lời cảm ơn sâu sắc

... hy vọng đem đến nụ cười hạnh phúc, góp phần cho tương lai của các em tươi sáng hơn

An Bình


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: