Ngôn ngữ:
Giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua số IV năm 2017: Chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ bảy, 18 Tháng 11 2017 09:41

Ngày 17/11/2017, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đã diễn ra buổi giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khối thi đua số IV trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tham dự Hội diễn có đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các cán bộ công chức, viên chức, người lao động, trong Khối thi đua số IV tham gia giao lưu thi đấu các môn bóng chuyền, kéo co, cờ tướng và giao lưu văn nghệ. Đoàn thể thao, văn nghệ của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường có mặt từ sớm và tham gia thi đấu rất nhiệt tình.


Khối Thi đua IV trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường bao gồm 07 đơn vị đại diện cho các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành tài nguyên và môi trường bao gồm: Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường; Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

Hội diễn là một hoạt động có ý nghĩa và cũng là sân chơi bổ ích, là dịp để giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo của ngành góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và của ngành tài nguyên và môi trường nói chung.

Kết quả thi đấu như sau:

+ Ở nội dung bóng chuyền:

- Giải nhất: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

- Giải nhì: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung.

- Giải ba: Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

+ Ở nội dung kéo co:

- Giải nhất: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

- Giải nhì: Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

- Giải ba: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung.

+ Ở nội dung cờ tướng:

- Giải nhất: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung.

- Giải nhì: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- Giải ba: Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ.

Cũng trong tối cùng ngày, tại sân Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong Khối với nhiều tiết mục thể hiện màu cờ sắc áo của đơn vị mình. Hội diễn văn nghệ với sự tham dự của 07 đội thi với 25 tiết mục gồm song ca, đơn ca, đồng ca, tốp ca múa do các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang công tác, học tập tại các đơn vị trực thuộc Khối thi đua IV tham gia. Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia Hội diễn với tiết mục “Lá cờ” do đồng chí Tăng Quỳnh Anh (Ban Biến đổi khí hậu và các vấn đề toàn cầu) biểu diễn. Các tiết mục hay, đặc sắc được đầu tư và dàn dựng công phu đã thể hiện một cách sống động, vui tươi với chủ đề chính là ca ngợi và tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người trong công cuộc xây dựng đổi mới đất nước.

An Bình


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: