Ngôn ngữ:
Ban Khoáng sản và Tài nguyên nước báo cáo Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung về kế hoạch công tác năm 2018

Ngày 10/01/2018, Lãnh đạo và cán bộ Ban Khoáng sản và Tài nguyên nước thuộc Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã báo cáo Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung về kế hoạch công tác năm 2018 của Ban. Bà Phạm Thu Hiền - Phó Chánh Văn phòng Viện và bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng tham dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc Trưởng ban Nguyễn Thị Kim Ngân đã báo cáo về hoạt động của Ban thời gian qua và dự kiến kế hoạch công tác năm 2018. Đại diện Ban cho biết, bên cạnh các hoạt động nghiên cứu chuyên môn thường xuyên, cán bộ của Ban hiện nay đang từng bước triển khai các phần việc cụ thể để hoàn thành một số nhiệm vụ kết thúc trong năm 2018. Đối với các nhiệm vụ này, Ban Khoáng sản và Tài nguyên nước khẳng định sẽ thực hiện đúng tiến độ và đạt yêu cầu về chất lượng.

Trưởng Ban và các cán bộ của Ban cũng trình bày một số khó khăn trong công việc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, sự hợp tác của các đơn vị; đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả công tác.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung cho rằng, Ban Khoáng sản và Tài nguyên nước cần tích cực và chủ động hơn nữa trong quá trình thực thi các nhiệm vụ được giao, trong đó có hoạt động tìm kiếm, cập nhật thông tin và tăng cường nguồn lực nghiên cứu. Phó Viện trưởng yêu cầu Ban tập trung tìm hiểu và tận dụng cơ hội trong các lĩnh vực chuyên môn theo định hướng đã được xác định. Về tổ chức thực hiện công tác, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung mong muốn Ban sẽ linh hoạt hơn trong sắp xếp, phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ, sao cho phát huy tối đa thế mạnh của mọi người trong Ban và đáp ứng kì vọng phát triển của cá nhân, cũng như của tập thể.

Đối với các đơn vị chức năng trong Viện, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung đề nghị các đơn vị tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để Ban có thêm cơ hội chia sẻ và hợp tác thành công với các đối tác phù hợp.

 

Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: