Ngôn ngữ:
Công bố Quyết định thành lập Hội đồng khoa học của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường
Thứ ba, 13 Tháng 3 2018 12:17

Căn cứ Quyết định số 45/QĐ-VCLCS ngày 16 tháng 01 năm 2018 của Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường về việc thành lập Hội đồng khoa học của Viện Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, ngày 13/3/2018, Hội đồng khoa học của Viện chính thức ra mắt dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Thế Chinh – Viện trưởng. Quyết định này thay thế cho Quyết định số 40/QĐ-VCLCS ngày 04 tháng 4 năm 2016 về việc thành lập Hội đồng khoa học của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Tham dự buổi ra mắt có sự góp mặt của các thành viên trong Hội đồng khoa học và đại diện của Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế thuộc Viện.

Viện Trưởng Nguyễn Thế Chinh đọc Quyết định thành lập Hội đồng, theo đó, Hội đồng gồm 11 thành viên và Chủ tịch Hội đồng là TS Mai Thanh Dung – Phó Viện trưởng, TS Nguyễn Trung Thắng – Phó Viện trưởng làm Phó Chủ tịch Hội đồng. Ngoài ra, các thành viên trong Hội đồng đều là những nhà nghiên cứu đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Hội đồng có nhiệm vụ tham vấn cho Viện trưởng Viện Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường  về các vấn đề liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ của Viện trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh cho rằng, Hội đồng khoa học của Viện chắc chắn sẽ là đội ngũ góp phần làm cho vị thế của Viện ngày một nâng cao.

Các thành viên trong Hội đồng đều là những nhà nghiên cứu đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Sau khi ra mắt Hội đồng khoa học, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung, Chủ tịch Hội đồng trình bày Dự thảo Quy chế Hoạt động của Hội đồng Khoa học Viện để các thành viên Hội đồng lắng nghe và góp ý, thảo luận để Hội đồng có thể hoạt động hiệu quả nhất.

An Bình - Quốc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: