Ngôn ngữ:
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động

Ngày 11/01/2019, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2018, Hội nghị được tổ chức với mục đích lắng nghe ý kiến, phát huy quyền làm chủ của người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, đảm bảo tính công khai, minh bạch trong các hoạt động của Viện. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo viện, chi ủy, công đoàn cùng toàn thể cán bộ đang công tác tại Viện.

Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung báo cáo Báo cáo Kết quả công tác năm 2018 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Viện. Các ý kiến góp ý, kiến nghị đề xuất được thảo luận sôi nổi và được chủ tịch Công đoàn Nguyễn Mạnh Tưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch giải đáp rõ ràng. Quy chế Chi tiêu nội bộ cũng được trình bày và thông qua công khai. Cũng tại Hội nghị này, Viện đã bầu ra được Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021, gồm 03 đồng chí. Một nội dung quan trọng của Hội nghị là công tác thi đua, khen thưởng các cá nhân, tập thể trong năm qua. Thi đua, khen thưởng kịp thời là sự ghi nhận và khích lệ tinh thần lao động, cống hiến đối với người lao động hiện nay. Các lãnh đạo đơn vị thuộc Viện cũng đã thay mặt đơn vị ký giao ước thi đua năm 2019.

Sau hơn nhiều giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, Hội nghị kết thúc tốt đẹp với tinh thần thống nhất, đoàn kết cao của tập thể cán bộ công chức, viên chức. Với tinh thần đó, cùng với sự lãnh đạo sát sao của Chi ủy, Lãnh đạo Viện chính là cơ sở để Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

Ra mắt Ban Thanh tra Nhân dân Viện

Lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện ký giao ước thi đua

An Bình


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: