Ngôn ngữ:
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019: Năm mới - Thắng lợi mới!
Thứ hai, 11 Tháng 2 2019 14:08

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân mới, sáng ngày 11/02/2019, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện mỗi độ Tết đến Xuân về. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Chi bộ, Lãnh đạo Viện, Công đoàn và toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Thế Chinh đã gửi tới các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện những lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Thế Chinh đã gửi tới các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện những lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Nguyễn Thế Chinh cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2019, các Phòng, Ban trong Viện sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng phát huy những truyền thống tốt đẹp của Viện từ trước đến nay, hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đề ra, ngày càng tự chủ, góp phần vào sự phát triển chung của Viện nói riêng và của ngành môi trường nói chung, từng bước khẳng định vị thế, hình ảnh của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Viện trưởng cho rằng với tinh thần đoàn kết, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường sẽ vững vàng vượt qua mọi thử thách để phát triển nhanh, mạnh, vững chắc và bền vững.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện cũng đã trao quà mừng tuổi đầu năm động viên cán bộ, viên chức và người lao động của Viện. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Viện đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm, bên cạnh đó các tiết mục văn nghệ, đọc thơ đã thực sự tạo nên sự hân hoan cho buổi gặp mặt.

An Bình


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: