Ngôn ngữ:
Khai mạc Kỳ thi Tuyển dụng viên chức năm 2019 của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường
Thứ tư, 24 Tháng 4 2019 11:07

Ngày 24/4/2019, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng Viên chức năm 2019. Đến dự buổi khai mạc có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Hội đồng tuyển dụng của Viện, các thầy cô giáo trường Đại học Tài nguyên và Môi trường - đơn vị phối hợp tổ chức, các cán bộ phụ trách giám sát thi, và toàn bộ các thí sinh đủ điều kiện tham dự. Có thể thấy đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của Viện trong việc tìm kiếm và xây dựng một đội ngũ cán bộ, nghiên cứu viên giỏi về mặt chuyên môn, tâm huyết và sẵn sàng cống hiến tri thức. Chính vì vậy, việc tổ chức kỳ thi cho đến thời điểm này được tiến hành chặt chẽ, nghiêm túc, công khai minh bạch, đúng quy định của pháp luật.

Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng - Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thắng cho biết: "Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường từ khi thành lập đến nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đã từng bước trưởng thành, tuy nhiên, đội ngũ nguồn nhân lực  của Viện còn thiếu và yếu về số lượng và chất lượng so với yêu cầu đề ra. Thực hiện Quyết định phê duyệt của Bộ Tài nguyên và Môi trường tháng 4/2019, Viện tổ chức kỳ thi với mục đích là tuyển chọn được cán bộ đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ, và đúng vị trí việc làm tuyển dụng nhằm bổ sung đội ngũ nhân lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Bộ Tài nguyên và Môi trường, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của Viện".

Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh mong muốn kỳ thi được tổ chức thành công tốt đẹp, các thí sinh tự tin, bình tĩnh hoàn thành bài thi và thay mặt lãnh đạo Viện cảm ơn các đơn vị phối hợp tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 02 ngày 25-26/4/2019.

Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi

An Bình


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: