Ngôn ngữ:
Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020
Thứ năm, 30 Tháng 1 2020 15:33

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân của những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân 2020. Đây là hoạt động thường niên được Viện tổ chức nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về, đồng thời cũng là dịp để toàn thể viên chức, công chức, cán bộ và người lao động gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ tình cảm, cùng nhau chúc những lời chức tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Chi bộ, Lãnh đạo Viện, Công đoàn và toàn thể các cán bộ, viên chức, công chức và người lao động của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư chi bộ, Viện trưởng - PGS.TS Nguyễn Thế Chinh gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, viên chức, công chức, người lao động và gia đình, chúc cho Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường trong năm Canh Tý 2020 phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2020. Điểm laị một số thành tựu nổi bật Viện đã đạt được trong năm vừa qua, Viện trưởng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của toàn bộ cán bộ, viên chức, công chức và người lao động trong toàn Viện. Thay mặt Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh cũng bày tỏ mong muốn trong năm 2020, mỗi cán bộ, viên chức, công chức và người lao động công tác tại Viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, kiên trì phấn đấu, quyết tâm đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, xây dựng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện đã trao quà mừng tuổi đầu năm đến từng cán bộ, viên chức, công chức và người lao động như một lời động viên tinh thần nhân ngày đầu năm mới, bằng phong tục này, hy vọng toàn thể cán bộ, viên chức, công chức, người lao động sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, Công đoàn Viện đã tổ chức, dàn dựng một số tiết mục văn nghệ công phu, độc đáo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, tạo tiền đề, động lực, niềm tin và hy vọng cho toàn thể cán bộ, viên chức, công chức và người lao động của Viện bước vào năm 2020 với những công việc mới và thắng lợi mới.

Ngọc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: