Ngôn ngữ:
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường khai mạc Kỳ thi Tuyển dụng viên chức năm 2020
Thứ năm, 13 Tháng 2 2020 17:27

Ngày 13/02/2020, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi Tuyển dụng viên chức năm 2020. Tham dự lễ khai mạc có Lãnh đạo Viện, Hội đồng tuyển dụng của Viện, các cán bộ giám sát thi, và toàn bộ các thí sinh đủ điều kiện tham dự. Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Trung Thắng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức cho biết, công tác tuyển dụng viên chức là khâu quan trọng, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan nói chung và đối với Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường nói riêng.

Chính vì vậy, Viện luôn coi trọng việc tổ chức thi tuyển viên chức để tuyển chọn những cán bộ có đủ phẩm chất, có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ở những vị trí việc làm cần tuyển dụng nhằm bổ sung đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Bộ Tài nguyên và Môi trường, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học đồng thời khẳng định vị thế của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Kỳ thi tuyển dụng viên chức của Viện được thực hiện theo nguyên tắc cạnh tranh, công khai minh bạch, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Trung Thắng đề nghị các thành viên trong Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát kỳ thi, Ban coi thi và các thí sinh thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc thực hiện các quy định và quy chế thi.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Chánh Văn phòng Viện công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi; đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng - Trưởng Ban coi thi phổ biến nội quy, quy chế thi.

Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh bày tỏ mong muốn kỳ thi được tổ chức thành công tốt đẹp và chúc các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin hoàn thành bài thi và đạt được kết quả cao.

Kỳ thi tuyển dụng viên chức lần này của Viện có 25 thí sinh dự tuyển, với 21 chỉ tiêu thi tuyển. Các thí sinh phải tham gia 2 vòng thi: vòng 1 thi trắc nghiệm gồm: phần thi về tin học, ngoại ngữ và kiến thức chung; vòng 2: thi môn nghiệp vụ chuyên ngành. Kỳ thi sẽ diễn ra vòng 1 vào ngày 14/02/2020 và dự kiến vòng 2 vào tháng 03/2020.

Ngọc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: