Ngôn ngữ:
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3
Thứ sáu, 06 Tháng 3 2020 17:04

Ngày 06/03/2020, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Đây là hoạt động thường xuyên đầy ý nghĩa của Viện nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm dấu mốc quan trọng nhân dịp 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phát biểu tại buổi gặp, Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh chia sẻ, động viện hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Viện trong những thời gian qua. Ngoài ra, Phó Viện trưởng Dương Thanh An cũng đã có chia sẻ về vị trí của phụ nữ, khẳng định ở bất cứ quốc gia, dân tộc nào, phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng và luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh thay mặt Lãnh đạo Viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Viện và mong muốn các nữ cán bộ phát huy hơn nữa vai trò của mình, phấn đấu hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ được giao. Buổi gặp gỡ khép lại với không khí vui vẻ, đầm ấp và những đóa hoa bày tỏ tình yêu mến dành cho các chị em trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3.

Ngọc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: