Ngôn ngữ:
Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường thuộc Viện sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 30/6/2020, tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, với sự tham dự và chỉ đạo của Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh, Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường (Trung tâm) thuộc Viện đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo Viện trưởng kết quả hoạt động của đơn vị trong 6 tháng đầu năm và dự kiến kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Tiếp đó, một số cán bộ cũng bày tỏ quan điểm về định hướng phát triển trong dài hạn, và đề xuất giải pháp cho những khó khăn hiện tại trong những hoạt động cụ thể của Trung tâm.

Đại diện Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh chia sẻ cùng cán bộ Trung tâm những vướng mắc, trở ngại đang gặp phải trong khi thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những thảo luận, đúc rút kinh nghiệm và tìm kiếm phương thức từng bước tháo gỡ những khó khăn, Viện trưởng nhấn mạnh rằng cán bộ Trung tâm cần tiếp tục học tập nâng cao trình độ và kỹ năng, nghiên cứu văn bản và chỉ đạo của cấp trên để xác định nhu cầu và định hướng hoạt động nghiên cứu của mình, đồng thời tham khảo, hợp tác với các đơn vị khác và tăng cường chủ động đề xuất nhiệm vụ phù hợp, tích cực nâng cao hiệu quả công việc và phát triển đội ngũ chuyên gia bên ngoài Viện...

Vân Nga


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: