Ngôn ngữ:
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Biểu trưng Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường cho PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh

Ngày 31/8/2020, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Biểu trưng Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường cho PGS. TS. Nguyễn Thế Chinh - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Toàn thể lãnh đạo, viên chức, cán bộ và người lao động thuộc Viện đã tham dự buổi lễ và chúc mừng nguyên Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân nhấn mạnh, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao cho đồng chí Nguyễn Thế Chinh. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Điểm lại những dấu mốc trong quá trình 40 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, Thứ trưởng khẳng định đảng viên Nguyễn Thế Chinh luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và Nhà nước.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao tặng Biểu trưng Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường cho PGS. TS. Nguyễn Thế Chinh

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh cho quá trình xây dựng và phát triển ngành. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh trên cương vị là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ tiếp tục cống hiến và có những đóng góp cho hoạt động  nghiên cứu khoa học nói riêng và góp phần phát triển ngành tài nguyên môi trường nói chung.

PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ - trong đó có cá nhân Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân; cảm ơn tập thể Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Nguyên Viện trưởng cũng thể hiện niềm vinh dự và vui mừng khi được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Biểu trưng Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường. PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh chia sẻ dù ở vị trí công tác nào, ông vẫn luôn quan tâm thúc đẩy hợp tác kết nối hiệu quả giữa Viện và Bộ, cũng như với các đối tác khác nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của Viện và của ngành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Đại diện Công đoàn Viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh

Đại diện Đoàn Thanh niên Viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Ngọc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: