Ngôn ngữ:
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường
Thứ năm, 05 Tháng 11 2020 16:40

Ngày 05/11/2020, tại trụ sở Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Võ Tuấn Nhân đã trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ, Cục trưởng Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, thuộc Tổng cục Quản lý Đất đai giữ chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Quản lý Đất đai cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Viện.

Tại buổi lễ, ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 2458/QĐ-BTNMT ngày 30 tháng 10 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Thọ, Cục trưởng Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, thuộc Tổng cục Quản ký đất đai giữ chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

Ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Đình Thọ, chúc mừng ông Nguyễn Đình Thọ nói riêng và tập thể Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường nói chung. Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân nhấn mạnh: việc bổ nhiệm Viện trưởng nhằm thực hiện một số nhiệm vụ của Viện như kiện toàn bộ máy tổ chức, tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ của Viện đảm bảo về chất lượng, số lượng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, kết nối chuyên gia trong nước và ngoài nước để đáp ứng yêu cầu công việc của Viện trong giai đoạn mới. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác sẽ tiếp tục phát huy năng lực ở cương vị mới, đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện đoàn kết, cố gắng cùng PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu tại buổi lễ

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đình Thọ giữ chức Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - tân Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ, các đơn vị trực thuộc Bộ và tập thể cán bộ Viện đã tin tưởng giao trọng trách mới, và nhận thấy đây là vinh dự cũng như trách nhiệm của bản thân mình đối với các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ông khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực, phối hợp cùng tập thể Viện để tiếp nối những thành tựu Viện đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra, đáp ứng kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ, góp phần xây dựng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường ngày càng vững mạnh.

Tân Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường diễn ra trong không khí trang trọng và đoàn kết. Tập thể công chức, viên chức thuộc Viện đã chúc mừng và bày tỏ niềm tin vào sự đóng góp của PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ cho sự phát triển của Viện trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ngọc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: