Ngôn ngữ:
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia hoạt động Giao lưu thể thao Khối thi đua số V của Bộ Tài nguyên và Môi trường
Thứ sáu, 13 Tháng 11 2020 21:54

Ngày 13/11/2020, cùng với 7 đơn vị khác thuộc Khối Thi đua số V của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tham gia Hội thao chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ IV, do Viện Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu - Khối trưởng Khối thi đua tổ chức. Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ, Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thắng phụ trách Đoàn vận động viên cùng các viên chức, người lao động thuộc Viện tham gia thi đấu, cổ vũ.

Giải thể thao được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đua rèn luyện thể thao và tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết trong Khối thi đua. Đồng thời khẳng định phong trào thể dục thể thao nói riêng và hoạt động chăm lo sức khỏe thể chất, tinh thần tại các cơ quan của Bộ luôn được duy trì, quan tâm và phát triển.

Giao lưu thể thao năm 2020 có tham sự tham gia của đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị, thi đấu ở 2 nội dung kéo co và cầu lông. Đoàn vận động viên của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ. Đoàn đã giành được giải ba môn kéo co, cùng với những tràng pháo tay động viên và sự cổ vũ nhiệt tình trong mọi hoạt động tại giải đấu.

Chương trình Giao lưu thể thao của Khối thi đua số V Bộ Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để viên chức, công chức, người lao động trong các đơn vị thuộc Khối thi đua gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Ngọc Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: