Ngôn ngữ:
Các đơn vị trực thuộc Viện tổng kết công tác năm 2009
Thứ sáu, 18 Tháng 12 2009 09:33

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Nguyễn Văn Tài tại cuộc họp giao ban tháng 12, ngày 17 tháng 12 năm 2009, Ban Quản lý đất đai & Bất động sản và Ban Quản lý tài nguyên & Đa dạng sinh học tổ chức tổng kết công tác năm 2009, Phó Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh đã dự và góp ý kiến.

Tại buổi tổng kết, toàn thể cán bộ của mỗi đơn vị thảo luận về 04 nội dung: (1) tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2009; (2) đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2010; (3) kiểm điểm, đánh giá cán bộ; (4) đề cử cán bộ để Lãnh đạo Viện xét khen thưởng.

Buổi tổng kết đã diễn ra trên tinh thần các cán bộ trong đơn vị trao đổi cởi mở, thẳng thắn nhìn nhận kết quả đạt được của cả đơn vị cũng như của mỗi cá nhân, nhận ra những tồn tại vướng mắc cần khắc phục và đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đề ra trong năm 2010. Các đơn vị cũng đã có những đề xuất, kiến nghị với Lãnh đạo Viện tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa (về nguồn nhân lực; về trang thiết bị làm việc; về sự phối hợp trong công tác; về cơ chế, quy trình làm việc;…) để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết luận buổi tổng kết, Phó Viện trưởng ghi nhận kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2009, đồng thời nêu một số tồn tại đơn vị cần khắc phục, đề ra một số nội dung nghiên cứu gắn với các vấn đề bất cập trong đời sống xã hội hiện nay liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu của đơn vị. Bên cạnh đó, Phó Viện trưởng cũng đã động viên, khích lệ các cán bộ trẻ tích cực hơn trong công tác, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân và đóng góp xây dựng đơn vị, Viện ngày một phát triển.

Các đơn vị tiếp thu ý kiến của Phó Viện trưởng, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ công tác năm 2010.

 

Văn phòng Viện


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: