Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường kết nạp thêm 02 Đảng viên mới

Thursday - 08/04/2010 16:00
Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2010 tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức Lễ kết nạp 02 Đảng viên mới.
Đồng chí Bùi Thị Diệp – Phó trưởng Ban Tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn và Đồng chí Phan Tuấn Hùng – Phó trưởng Ban Thể chế và Nguồn lực, kiêm Phụ trách Văn phòng đã được chính thức kết nạp Đảng. Buổi lễ có sự tham gia, chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ và Đồng chí Bí thư Chi đoàn.

Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, TS. Nguyễn Văn Tài – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã công bố Quyết định của Đảng uỷ Bộ Tài nguyên và môi trường về việc kết nạp Đồng chí Bùi Thị Diệp và Đồng chí Phan Tuấn Hùng vào hàng ngũ của Đảng, phân công nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới. Đồng thời, phân công các Đảng viên trong Chi bộ hướng dẫn, giúp đỡ hai Đảng viên mới trong thời gian làm Đảng viên dự bị.

Thay mặt những Đảng viên mới được kết nạp, Đồng chí Bùi Thị Diệp đã phát biểu bày tỏ sự xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, cảm ơn sự giúp đỡ, giới thiệu của BCH Chi đoàn, sự quan tâm, ủng hộ của Chi bộ và hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ người Đảng viên.

Văn phòng Viện

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second