Giao lưu thể thao nhân dịp Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Monday - 30/03/2015 21:03
Ngày 31 tháng 3 năm 2015, tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức giao lưu thể thao với Chi đoàn Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ và Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin.
Giao lưu thể thao nhân dịp Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Sau phần khai mạc, đông đảo đoàn viên thanh niên của ba đơn vị đã tham gia thi đấu ở các nội dung: cầu lông, kéo co, nhảy bao bố và đẩy gậy. Với tinh thần trung thực, đoàn kết, vui khỏe, các đội vận động viên đã cống hiến những pha thi đấu đẹp mắt, mang lại niềm vui, tiếng cười và nhiều khoảnh khắc thư giãn khó quên trên sân trước của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình giao lưu thể thao:

Các vận động viên thi đấu nhiệt tình trong sự cổ vũ sôi nổi của thanh niên ba đơn vị

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trao giải cho các đội vận động viên Trao giải môn cầu lông đôi nam nữ Trao giải môn cầu lông đôi nam Trao giải môn đẩy gậy nam Trao giải môn đẩy gậy nữ Trao giải môn nhảy bao bố Các vận động viên trong đội thi kéo co Các đoàn vận động viên tham gia giao lưu thể thao 2015

 

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second