Hội thao chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Monday - 25/03/2013 15:57
Ngày 26 tháng 3 năm 2013, Chi đoàn cơ sở Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với Đoàn cơ sở Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ tổ chức hội thao chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo đoàn viên thuộc các đoàn cơ sở.
Hội thao chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau lời phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Thế Chinh - Phó Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, các đoàn viên đã hăng hái tham gia giải đấu thể thao phong trào. Các môn được thi đấu bao gồm cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ) và kéo co. Với tinh thần Thể thao – Đoàn kết – Trung thực, các vận động viên đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên đội nhà và đội bạn.

Hội thao chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một dịp để đoàn viên thanh niên ba đơn vị gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể chất và phát triển tinh thần. Đây là hoạt động thường niên, được sự ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị và được các đoàn viên tích cực hưởng ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thao:

Ông Nguyễn Thế Chinh phát biểu khai mạc Hội thao

Ban tổ chức và các đội vận động viên

 

 

 

 

 

 

Các đoàn viên thanh niên thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nhiệt tình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện các đội nhận thưởng sau phần thi đấu thể thao

Đại diện Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và đoàn viên thanh niên của Viện

 

Văn phòng Viện

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second