Hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Wednesday - 25/03/2015 23:40
Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng Thanh niên và chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Văn hóa công sở và Lễ trưởng thành Đoàn cho một số đoàn viên của Viện.
Hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Với nội dung chuyên đề Văn hóa công sở, Bí thư Chi đoàn Trương Thúy Mai đã chia sẻ một số khái niệm và những đặc trưng chính trong văn hóa công sở tại một số quốc gia trên thế giới. Ban Chấp hành Chi đoàn và các đoàn viên đã đóng góp nhiều ý kiến, thảo luận về văn hóa công sở tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, từ những điểm cụ thể như cách xưng hô, trang phục, chế độ làm việc, hội họp… đến những vấn đề chung như môi trường nghiên cứu, môi trường làm việc, không gian tác nghiệp, sử dụng và bảo vệ tài sản công, hoạt động tập thể… Các đoàn viên cho rằng, cần có quy định chi tiết về văn hóa công sở, tuy nhiên không nên quá cứng nhắc trong thực hiện, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý cán bộ và gây sa sút hiệu quả công việc.

Tại Lễ trưởng thành Đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn cho một số đoàn viên của Viện. Đại diện các đoàn viên được trao Giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn, anh Đặng Quốc Thắng đã cảm ơn Chi đoàn và các đoàn viên đồng nghiệp luôn đồng hành trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được đóng góp cho phong trào Đoàn, xây dựng Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường ngày càng vững mạnh.

Dự kiến, trong thời gian tới, Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường sẽ phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích và hấp dẫn đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần và gia tăng tình đoàn kết trong Viện.

 

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second