Thăm và tặng quà Trung thu 2013 cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Wednesday - 18/09/2013 21:03
Nhân dịp Trung thu 2013, Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Một số cán bộ và 2 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Viện cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Đoàn từ thiện đã đến thăm, động viên và tặng 80 phần quà Trung thu cho các bé đang điều trị tại Khoa Nội tiết của Bệnh viện. 240 suất cơm trưa được đoàn chuyển tới các em nhỏ và người nhà có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, một số sách báo, quần áo cũng đã được cán bộ Viện quyên góp và ủng hộ bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện.

Thông qua Phòng Công tác xã hội, Ban Giám đốc Bệnh viện đã gửi thư cảm ơn tới tập thể và các cá nhân của Viện đã quan tâm, đồng cảm với nỗi đau và những khó khăn của bệnh nhi nghèo và gia đình các em.

Tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Chi đoàn thanh niên Viện đã thành lập và duy trì Quỹ từ thiện trong hơn 1 năm qua, với mong muốn chia sẻ với cộng đồng, xây dựng hoạt động của Chi đoàn ngày càng thiết thực và ý nghĩa hơn. Trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục hoan nghênh và đón nhận những quyên góp để phát triển các hoạt động thiện nguyện, góp phần giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

 

Văn phòng Viện

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second