Thăm và tặng quà Trung thu cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Monday - 24/09/2012 23:06
Nhân dịp Trung thu 2012, Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Thăm và tặng quà Trung thu cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Tại bệnh viện, Chi đoàn đã trao tặng 75 phần quà cho các bé đang được điều trị tại Khoa Tâm bệnh, Khoa Ngoại, Khoa Tai – Mũi – Họng, Khoa Hồi sức cấp cứu. Chi đoàn cũng dành quà tặng riêng cho một bé gái đang được ghép gan tại Bệnh viện với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: cha mẹ ly tán, bé thiếu vắng tình thương và sự quan tâm của cả cha lẫn mẹ, người duy nhất chăm sóc bé là bà nội và cũng chính bà là người hiến gan cho bé.

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã gửi thư cảm ơn Chi đoàn Viện thông qua Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện. Đại diện Phòng Công tác xã hội cũng cảm ơn các cá nhân và tập thể Chi đoàn Viện đã quan tâm, đồng cảm, chia sẻ những thiệt thòi về thể chất, tinh thần, tài sản với bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Bạn Trương Thúy Mai - Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường cho biết thêm, với mong muốn chia sẻ với cộng đồng, xây dựng các hoạt động của Chi đoàn ngày càng trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn, Ban chấp hành Chi đoàn đã quyết định thành lập Qũy từ thiện của Chi đoàn Viện và hy vọng sẽ có thêm nhiều sự quan tâm, đóng góp cùng chung sức giúp đỡ, hỗ trợ cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

 

Văn phòng Viện

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second