Chuyên gia tình nguyện Natalie Klein từ GIZ, Cộng hòa Liên bang Đức kết thúc công tác tại Viện

Sunday - 14/10/2012 22:58
Sau một năm làm việc tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE), Natalie Klein - chuyên gia tình nguyện từ Tổ chức Hợp tác kỹ thuật Cộng hòa Liên bang Đức (GIZ) đã kết thúc công tác tại Viện và tạm rời Việt Nam.

Trong thời gian qua, Natalie Klein đã dành nhiều tâm sức xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa ISPONRE và GIZ, cũng như tập hợp các đối tác trong và ngoài nước trong hợp tác nghiên cứu về biến đổi khí hậu và một số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường.

Nữ chuyên gia đã cùng nhóm GIZ đưa ra những đề xuất hướng tìm hiểu mô hình, dự báo chính sách về đánh giá hiệu quả sử dụng tài nguyên - một trong những hướng đi mới, cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thông qua một số hoạt động cụ thể, Natalie Klein đã góp phần thiết lập cách thức mới trong đánh giá, phân tích chính sách. Theo bà, đội ngũ cán bộ ISPONRE rất có tiềm năng và chắc chắn sẽ khẳng định thế mạnh của mình trong hướng nghiên cứu chuyên sâu vừa được đặt nền tảng này.

Ngoài ra, với tuổi trẻ và nhiệt huyết của mình, cùng tình cảm dành cho Việt Nam và các đồng nghiệp tại ISPONRE, Natalie Klein còn tham gia nhiều hoạt động tập thể, giao lưu ngôn ngữ, văn hóa và cùng đội ngũ chuyên gia, tình nguyện viên quốc tế đang công tác tại Viện xây dựng tình đồng nghiệp, tình bằng hữu thân thiết tại Việt Nam.

Chia tay Natalie Klein, đại diện ISPONRE, Viện trưởng Nguyễn Văn Tài cảm ơn sự cộng tác của bà và chúc bà luôn thành công, hạnh phúc. ISPONRE mong muốn Natalie Klein sẽ sớm có dịp trở lại Việt Nam, trong vai trò một chuyên gia đồng nghiệp, một người bạn Đức giàu tình cảm với đất nước và con người Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về Natalie Klein - chuyên gia tình nguyện từ GIZ trong thời gian bà sống và làm việc tại ISPONRE:

Viện trưởng Nguyễn Văn Tài tặng quà lưu niệm chia tay Natalie Klein

Natalie Klein chia sẻ cùng Phó Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh về thời gian ở Việt Nam

Đồng nghiệp tại ISPONRE chúc Natalie Klein những điều tốt lành

Natalie Klein cùng đội văn nghệ ISPONRE chào mừng 10 năm thành lập Bộ TNMT

Natalie Klein và những bông hoa xinh tươi rực rỡ của ISPONRE

ISPONRE mong Natalie Klein mãi lưu giữ những hình ảnh đẹp về Việt Nam

 

Văn phòng Viện

Newer articles

Older articles

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second