Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường sinh hoạt chi bộ tháng 12: Tiếp tục chú trọng công tác phát triển Đảng viên mới

Thứ tư - 13/12/2017 02:28
Ngày 13/12/2017, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ tháng 12 dưới sự chủ trì của Bí thư Chi Bộ - Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Thế Chinh. Trong buổi sinh hoạt, các Đảng viên được nghe phổ biến văn bản mới như: Kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương ngày về nâng cao chất lượng công tác kết nạp đảng viên trong Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương ngày 29/11/2017; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát về thi hành kỷ luật Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày  1/12/2017; Kế hoạch học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII ngày 8/12/2017 của Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường.


Sau khi nghe phổ biến văn bản mới, như thường lệ công tác phát triển Đảng viên mới được tiến hành. Các đảng viên lắng nghe  đại diện Chi Ủy đọc lý lịch quần chúng được xét kết nạp và cho ý kiến nhận xét một cách khách quan và mang tính xây dựng. Bí thư Chi Bộ - Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Thế Chinh khẳng định: “Phát triển đảng viên là nhiệm vụ có tầm quan trọng đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng, tăng cường lực lượng, góp phần trẻ hoá đội ngũ, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Một tổ chức cơ sở đảng mạnh được thể hiện qua số lượng và chất lượng đảng viên, vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên."

An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây