Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 10/2018 và Đối thoại của cấp ủy với đoàn viên thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Thứ hai - 08/10/2018 21:23
Ngày 09/10/2018, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 10. Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Trung Thắng phổ biến các văn bản mới như Quy định về xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm, thông báo mở lớp ngạch bồi dưỡng chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp... Nội dung khác trong buổi sinh hoạt là lấy ý kiến nhận xét của chi bộ, đảng viên hướng dẫn, tổ chức Công đoàn đối với đảng viên dự bị Nguyễn Thị Minh Tâm (Trung tâm Tư Vấn, Đào tạo và Dịch vụ TN&MT thuộc Viện). Đồng chí Tâm kết nạp đảng ngày 20/9/2017, trải qua 12 tháng rèn luyện, phấn đấu đã nhận được 100% ý kiến nhất trí của đảng viên trong Chi bộ. Chi ủy sẽ tiếp tục hoàn thiện để sớm có quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm. Có thể nói, công tác Đảng luôn được Chi bộ Viện coi trọng, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Chinh thường xuyên có những chỉ đạo kịp thời, nhằm quán triệt rõ việc thực hiện luôn đảm bảo dân chủ, đúng quy trình.

Cùng ngày, với mong muốn lắng nghe nguyện vọng của Chi đoàn, Chi ủy đã tổ chức đối thoại với toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Viện. Ban Chấp hành Chi đoàn nhận được rất nhiều ý kiến, nguyện vọng từ các đoàn viên, đa số ý kiến đều mong muốn đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động như thành lập các câu lạc bộ thể thao, tiếng Anh..., đồng thời, xây dựng được kế hoạch hoạt động riêng của Viện ngoài những hoạt động chung của Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và môi trường phát động.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Chinh khuyến khích, Chi Đoàn cần chuẩn bị và thống nhất kế hoạch, báo cáo với Chi Ủy để kịp thời có định hướng trong triển khai các hoạt động. Bí thư khẳng định, Chi ủy Viện sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ những hoạt động bổ ích nâng cao sức khỏe, bổ trợ về mặt chuyên môn, nghiệp vụ nghiên cứu, phát huy tinh thần đoàn kết. Dự kiến, đến hết tháng 12, Chi bộ sẽ bố trí thời gian, mời giảng viên trực tiếp giảng dạy tại Viện về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và đối thoại nâng cao nghiệp vụ về lĩnh vực phân tích chính sách cho các nghiên cứu viên. Qua buổi đối thoại, có thể thấy sự quan tâm sát sao của cấp ủy đối với đội ngũ đoàn viên thanh niên, nhằm phát huy sức mạnh cánh tay phải của Đảng trong sự phát triển chung của Viện.

Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Minh Tâm (thuộc Trung tâm Tư Vấn, Đào tạo và Dịch vụ TN&MT thuộc Viện)


An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây