Phát triển Đảng viên mới – Nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo tính kế thừa và phát triển

Thứ năm - 28/04/2016 16:47
Ngày 28/4/2016, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Minh Thủy và Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Nhận thức tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường xem đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo sự kế thừa bổ sung và trẻ hóa đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Lễ chào cờ

Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Thắng đọc Quyết định kết nạp Đảng viên

Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Chinh trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Đồng chí Phạm Thị Minh Thủy đọc lời tuyên thệ

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Đảng ủy Bộ Tài nguyên và môi trường, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Phạm Thị Minh Thủy và Nguyễn Thị Ngọc Ánh, buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới được diễn ra long trọng và đúng theo quy định.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế  Chinh (thứ 3 từ trái sang) và Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Thắng giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị

Trong những năm qua công tác thẩm tra, xác minh lý lịch, các thủ tục đề nghị cấp trên xem xét kết nạp được làm đúng quy trình đảm bảo chất lượng, hồ sơ kết nạp đảng gửi Đảng uỷ cấp trên xem xét chuẩn y kết nạp đều đạt kết quả tốt. Sau khi có Quyết định chuẩn y, lễ kết nạp Đảng viên mới theo đúng quy định và thể hiện tính nghiêm túc, giúp cho Đảng viên mới có được cảm nhận sâu sắc, thấy rõ được vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trước yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây