Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường sinh hoạt chi bộ tháng 9/2019

Thứ ba - 10/09/2019 23:12
Nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho đảng viên, vận dụng chính trị, tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, ngày 11/09/2019, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 9/2019.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã nghe phổ biến nhiều văn bản mới điển hình như Kết luận 56 – KL/TW ngày 23/08/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới và một số văn bản khác.

Công tác phát triển Đảng vẫn tiếp tục được đẩy mạnh. Trong buổi sinh hoạt lấy ý kiến chi bộ, đảng viên hướng dẫn, tổ chức công đoàn đối với đảng viên dự bị Phạm Thị Phương Thảo (Văn phòng thuộc Viện). Qua thời gian, đồng chí Thảo đã nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và luôn thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, với sự dìu dắt, giúp đỡ của các đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể của tập thể đơn vị, đã nhận được 100% ý kiến nhất trí của đảng viên trong chi bộ. Ngoài ra Công đoàn và Đoàn Thanh niên cũng phối hợp giới thiệu thêm các quần chúng ưu tú bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất, năng lực nhận thức để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Có thể nói, công tác phát triển Đảng luôn được Chi bộ Viện chú trọng nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới hiện nay.

An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây