Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 8/2019

Thứ ba - 20/08/2019 23:04
Ngày 21/08/2019, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức sinh hoạt tháng 8 tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 8/2019. Buổi họp được diễn ra dưới sự chủ trì của Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh cùng toàn thể các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.

Trong cuộc họp lần này, các đảng viên đã được nghe phổ biến nhiều văn bản mới, đặc biệt, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Chinh nhấn mạnh “Tình hình đất nước đang trong bối cảnh phức tạp, Việt Nam đã và đang chuẩn bị mọi mặt để đối phó cũng như cần có các chính sách khôn khéo, mềm dẻo để tìm ra phương án giải quyết phù hợp. Vì vậy, nhiệm vụ của đảng viên nói chung và đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Viện nói riêng cần phải tìm hiểu, nắm bắt thông tin để hoàn thành nhiệm vụ và yêu cầu mới của sự nghiệp cách mạng.”


Ngoài ra, đồng chí Bí thư Chi bộ trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết Trung ương X khóa XII với tinh thần học tập một cách nghiêm túc, hiệu quả, đổi mới theo hướng thiết thực, giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng.

An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây