Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức họp chi bộ thường kỳ tháng 7

Chủ nhật - 21/07/2019 22:51
Sinh hoạt chi bộ là nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng, phản ánh hoạt động lãnh đạo của chi bộ và vai trò lãnh đạo của đảng viên. Trong những năm qua, Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã nghiêm chỉnh chấp hành Kết luận số 18 – KL/TW ngày 22/09/2017 của Ban Bí thư Trung ương “Về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 10 – CT/TW của Ban bí thư khóa X “Về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” trong tình hình mới.

Ngày 22/07/2019, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức họp Chi bộ thường kỳ tháng 7/2019. Trong cuộc họp, đồng chí Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh thay mặt Đảng ủy Bộ Tài nguyên và môi trường đọc Quyết định số 1836 – QĐ/ĐU ngày 10/07/2019 của Đảng ủy Bộ chuẩn y chức vụ Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Tiếp đến, các đảng viên được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Viện phổ biến một số văn bản mới như Văn bản số 505 – CV/BCSA TNMT ngày 28/06/2019 v/v một số biện pháp cần làm ngay để chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính và xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực trong cơ quan, đơn vị.


Cũng trong buổi họp, đồng chí Chi ủy viên – phó Viện trưởng Mai Thanh Dung đã cung cấp một số nội dung về học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 10 – khóa XII. Để đạt được mục đích , yêu cầu đã xác định của Nghị quyết, Bí thư Chi bộ Viện yêu cầu các đồng chí đảng viên tham dự buổi họp tập trung trí tuệ, tư duy, lắng nghe và tiếp thu những nội dung quan trọng mà đồng chí Chi ủy viên truyền đạt Nghị quyết để nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung cơ bản của Nghị quyết.

An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây