Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh họp phổ biến quán triệt các Nghị quyết Trung ương 6 Khóa XII cho Đoàn viên thanh niên, Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Thứ năm - 08/02/2018 04:47
Ngày 08/02/2018, Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh họp phổ biến quán triệt các Nghị quyết Trung ương 6 Khóa XII cho Đoàn viên thanh niên, Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.  Nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Vì vậy, việc phổ biến nội dung Nghị quyết kịp thời cho cán bộ, người lao động, đoàn viên thanh niên đang công tác tại Viện là nhiệm vụ quan trọng để tăng cường nhận thức về Đảng trong các vấn đề cốt lõi trong tình hình mới.

Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh tại buổi họp

Bí thư Nguyễn Thế Chinh nhấn mạnh chủ trương, quyết sách mà Hội nghị Trung ương 6 thảo luận, cho ý kiến và quyết nghị là những nội dung rất quan trọng, liên quan và tác động trực tiếp đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, là sự cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và một số nghị quyết của Trung ương, Bộ Chính trị… trong những năm qua. Bí thư cho rằng. Trong mọi thời đại đặc biệt là trong thời đại mới thì vai trò và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên là vô cùng quan trọng. Đoàn thanh niên phải là lực lượng nòng cốt trong việc tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, tích cực hưởng ứng cuộc vận động, xây dựng chỉnh đốn Đảng và là lực lượng tiên phong trong quá trình đi lên công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Bài: An Bình, Ảnh: Quốc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây