Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 13/03/2016 21:13
Ngày 08/3/2016, tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức lễ Chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ đang công tác tại Viện, với không khí vui tươi và ấm áp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tại lễ Chúc mừng, PGS.TS Nguyễn Thế Chinh, Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường thay mặt lãnh đạo Viện gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ đang công tác tại Viện và mong muốn mỗi chị em có nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong gia đình, luôn là sự kết nối đoàn kết và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Viện. Đặc biệt, hai bó hoa tươi thắm được ưu tiên dành tặng cho hai nữ cán bộ đại diện cho cán bộ lâu năm nhất và cán bộ trẻ nhất của Viện.

Thay mặt cán bộ nữ của Viện, chị Phạm Thị Minh Phú – cán bộ lâu năm công tác tại Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo, gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Viện tới đời sống tinh thần của chị em và chia sẻ rất hóm hỉnh về những mong muốn của chị em phụ nữ tới một nửa còn lại của mình nói riêng cũng như phái mạnh nói chung. Buổi lễ đã kết thúc trong tình cảm, sự sẻ chia và tình đoàn kết.

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây