Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỳ nghỉ mát mùa hè cho công đoàn viên thuộc Viện

Chủ nhật - 26/07/2020 21:05
Triển khai các hoạt động đoàn thể năm 2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Ban Chấp hành công đoàn Viện đã tổ chức kỳ nghỉ mùa hè dành cho công đoàn viên và người thân vào tháng 7 năm 2020, tại biển Cửa Lò - Nghệ An. Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung và đông đảo công đoàn viên cùng gia đình đã tham gia kỳ nghỉ.
Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỳ nghỉ mát mùa hè cho công đoàn viên thuộc Viện

Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam. Trong kỳ nghỉ dưỡng ở bãi biển Cửa Lò, đoàn viên công đoàn cùng người thân không chỉ được nghỉ ngơi tắm biển, mà  còn có dịp chiêm ngưỡng phong cảnh núi Hồng Lĩnh, thăm làng Kim Liên, quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều địa danh khác. Tại đây, đoàn đã ghé thăm một địa chỉ lịch sử văn hóa quan trọng trong hành trình về nguồn của mỗi người Việt Nam: Đền Chung Sơn - đền thờ song thân phụ mẫu và anh chị em ruột của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là công trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Từ nhiều năm nay, kỳ nghỉ mát mùa hè hàng năm đã là một trong những hoạt động luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Đây cũng là sự kiện được Ban Chấp hành công đoàn chủ động phối hợp với chính quyền nhằm chăm lo nâng cao đời sống của công đoàn viên, đồng thời củng cố tình đoàn kết, tạo thêm động lực để cán bộ Viện nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vân Nga

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây