Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018

Thứ sáu - 07/09/2018 05:48
Ngày 6/9/2018, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy (Hà Nội), Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 chào mừng thành công Đại hội lần thứ V công đoàn viên chức Việt Nam và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Tham dự buổi lễ khai mạc có lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo Công đoàn Bộ Ngoại giao, đại diện lãnh đạo công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ và hàng trăm vận động viên đến từ Công đoàn các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ. Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tham gia với 02 nội dung là cầu lông và kéo co.

Giải thể thao Công đoàn Bộ năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí phấn khởi trong toàn cơ quan, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 và Kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước của ngành tài nguyên và môi trường. Thông qua hoạt động thể thao tiếp tục cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.


Giải Thể thao được tổ chức trong 05 môn chính gồm: tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và bóng đá nam. Môn bóng đá nam với thể thức thi đấu 7 người mỗi đội. Môn bóng bàn, cầu lông và môn tennis có các thể thức thi đấu dành cho đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ ở độ tuổi dưới 45 tuổi và hơn 46 tuổi. Môn kéo co mỗi đội tham gia có 10 người (5 nam, 5 nữ).


An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây