Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 09/03/2014 19:54
Chiều ngày 7/3, tại Hội trường tầng 1, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Viện trưởng Nguyễn Văn Tài chúc mừng và phát biểu những cảm tưởng về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng những đóng góp của phụ nữ lao động trong Viện không ngừng phấn đấu, sáng tạo, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Viện. Truyền thống và phẩm giá của người phụ nữ Việt Nam toả sáng với tám chữ vàng " Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang".

Viện trưởng Nguyễn Văn Tài tặng hoa chúc mừng

Thay mặt ban nữ công, đại diện Bùi Thị Diệp cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Viện và các nam đoàn viên đã quan tâm giúp đỡ để triển khai nhiều phong trào hoạt động thiết thực, có ý nghĩa lớn lao cho nữ giới trong Viện và nhận được sự hưởng ứng của mọi người.

Nhân dịp này, lãnh đạo Viện đã tặng hoa chúc mừng các nữ đoàn viên. Kỷ niệm ngày 8/3 cũng là dịp để chị em phụ nữ trong Viện có dịp gặp gỡ, chia sẻ tình cảm, kinh nghiệm, ngày càng gắn bó hơn, góp phần vun đắp tình đoàn kết.

Tại buổi liên hoan, anh chị em đã biểu diễn một chương trình văn nghệ làm cho không khí liên hoan thêm ấm áp, gắn kết.

 

Văn phòng ViệnNhững tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây