Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chúc mừng cán bộ, nghiên cứu viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Thứ tư - 07/03/2018 21:58
Ngày 8/3/2018, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Buổi chúc mừng có sự tham dự của lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, nghiên cứu viên nữ đang công tác tại Viện. Tại buổi gặp, Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh dành tặng chị em một lẵng hoa tươi thắm với lời chúc luôn vui khỏe, trẻ trung và đảm việc của Viện, giỏi việc nhà.

Viện trưởng cũng chia sẻ và thấu hiểu sự vất vả của phụ nữ xưa nay và nhấn mạnh phụ nữ luôn luôn xứng đáng được hạnh phúc, trân trọng và quan tâm nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thắng, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Mạnh Tưởng cũng chia sẻ câu chuyện hay về vấn đề bình đẳng giới để khẳng định rằng phụ nữ xứng đáng được nâng niu, trân trọng tất cả các ngày trong năm chứ không riêng gì ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi chúc mừng đã diễn ra vui tươi và đầm ấm.

An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây