Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Chủ nhật - 07/03/2021 22:34
Ngày 08/03/2021, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Đây là hoạt động thường xuyên đầy ý nghĩa của Viện nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm dấu mốc quan trọng nhân dịp 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Tại buổi lễ, Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ chia sẻ, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Viện trong những thời gian qua. Trong thời gian sắp tới, Viện trưởng mong muốn các nữ cán bộ tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đóng góp vào sự phát triển của Viện nói riêng và của Bộ Tài nguyên và Môi trường nói chung.

Lãnh đạo Viện cùng đại diện Công đoàn Viện đã trao những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ thuộc Viện. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây