Đón nhận máy tính do ông Heuk-Jin Chung, đại diện tổ chức NIPA - Hàn Quốc trao tặng

Chủ nhật - 16/09/2012 23:07
Ngày 17 tháng 9 năm 2012, tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE), ông Heuk-Jin Chung - đại diện tổ chức National IT Industry Promotion Agency, Hàn Quốc (NIPA) đã trao tặng Viện hai chiếc máy tính xách tay. TS. Nguyễn Văn Tài - Viện trưởng, cùng Ban Lãnh đạo Viện và đại diện các phòng, ban đã đón nhận quà tặng từ NIPA.

Trước khi trân trọng trao tặng món quà từ NIPA, ông Heuk-Jin Chung chia sẻ, NIPA là tổ chức đã cử ông đến làm việc tại ISPONRE với tư cách là chuyên gia tư vấn. Lần gần đây, khi trao đổi với NIPA về việc gia hạn thời gian làm việc của ông tại Việt Nam, ông Heuk-Jin Chung đề nghị tổ chức hỗ trợ máy tính xách tay cho các thành viên trong nhóm của mình để ông có thể đóng góp tốt hơn cho công việc tại ISPONRE và đề nghị này đã được chấp thuận. Chuyên gia Hàn Quốc cũng bày tỏ mong muốn, đây sẽ là công cụ được sử dụng để phục vụ lợi ích của tất cả các đồng nghiệp tại ISPONRE.

Đại diện ISPONRE, Viện trưởng Nguyễn Văn Tài cảm ơn cá nhân ông Heuk-Jin Chung vì những tình cảm chân thành ông dành cho Viện và các đồng nghiệp tại đây, cũng như những đóng góp của ông trong thời gian qua. TS. Nguyễn Văn Tài cũng mong ông sẽ chuyển lời cảm ơn tới NIPA và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức sẽ ngày càng vững bền và đưa lại nhiều kết quả tốt đẹp cho hai bên.

 

Văn phòng Viện

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây