Gói thầu: Cán bộ hỗ trợ đào tạo, truyền thông về đất ngập nước Dự án: Bảo tồn các khu đất ngập nước quan trọng và sinh cảnh liên kết

Chủ nhật - 10/07/2016 14:52
Dự án “Bảo tồn các khu đất ngập nước quan trọng và sinh cảnh liên kết” (Dự án Đất ngập nước) do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ thông qua Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) trong 04 năm từ 2015-2018. Dự án sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho Chính phủ Việt Nam trong việc thiết lập các khu bảo tồn đất ngập nước mới, xây dựng năng lực hệ thống, thể chế và vận hành để quản lý có hiệu quả và giảm thiểu các mối đe dọa đối với đa dạng sinh học và các sinh cảnh liên kết của các vùng đất ngập nước.

Dự án đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt tại Quyết định số 837/QĐ-BTNMT ngày 13 tháng 4 năm 2015, trong đó Viện Chiến lược, Chính sách  tài nguyên và môi trường là Chủ dự án, Cục Bảo tồn đa dạng sinh học là đơn vị đồng thực hiện dự án và chịu trách nhiệm thực hiện một Hợp phần dự án.

Dự án mong muốn tìm kiếm một chuyên gia trong nước thực hiện nhiệm vụ của gói thầu “Cán bộ hỗ trợ đào tạo, truyền thông về đất ngập nước”. Tư vấn được tuyển cần có kinh nghiệm hỗ trợ việc thực hiện các hoạt động nâng cao năng lực, ưu tiên trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và hoặc bảo tồn đa dạng sinh học. . Nhiệm vụ chính của tư vấn là hỗ trợ hợp phần dự án thực hiện hiệu quả các chương trình tập huấn, đặc biệt là hỗ trợ về mặt hành chính và kỹ thuật. Ngoài ra, cán bộ này cũng sẽ hỗ trợ Hợp phần dự án trong các hoạt động hành chính, truyền thông nhằm thực hiện hiệu quả các hoạt động đào tạo và các hoạt động khác của Hợp phần dự án.

Địa chỉ liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Ban quản lý Hợp phần dự án đất ngập nước

Cục Bảo tồn đa dạng sinh học

Địa chỉ: B201, số 10 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; Điện thoại/Fax: 04.3795 6868 (Máy lẻ 3111); Email: wcp.bca@gmail.com.

Thời hạn nhận hồ sơ: 09 giờ 00, ngày 07 tháng 07 năm 2016.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây