Thông báo chính thức về tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện và phong trào của khối thi đua số IV

Thứ ba - 13/09/2016 16:58
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường được thành lập theo Quyết định số 1237/QĐ-TTg ngày 18 tháng 9 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ, là tổ chức sự nghiệp trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, có chức năng giúp Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu, đề xuất, xây dựng chiến lược, chính sách quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; thực hiện nghiên cứu khoa học, cung cấp các dịch vụ công, tư vấn, đào tạo về quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường. Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường ngày càng được khẳng định là cơ quan tham mưu, đề xuất chiến lược, chính sách quan trọng của Bộ Tài nguyên và Môi trường; là cơ sở nghiên cứu khoa học, tư vấn có uy tín trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường; có những đóng góp tích cực vào quá trình phát triển và lớn mạnh của ngành tài nguyên và môi trường. Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp trong 10 năm qua, hướng tới chặng đường phát triển tiếp theo, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chính thức tổ chức chuỗi các hoạt động tiêu biểu Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập với Chương trình như sau: - Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện sẽ được tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 24 tháng 9 năm 2016 tại Hội trường tầng 1 Viện. Đề nghị các cán bộ Viện có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự, gọn gàng; nữ mặc áo dài. Các tổ công tác chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp. - Hội thảo khoa học hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện với chủ đề “Quản lý tài nguyên và môi trường hướng tới phát triển bền vững” sẽ được tổ chức lúc 8h ngày 15/9/2016 tại Khách sạn Grand Plaza. - Chương trình giao lưu thể thao Khối thi đua số IV và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện được tổ chức từ 7h30 ngày 17/9/2016 tại nhà thi đầu Cầu Giấy, 35 Trần Quý Kiên, Hà Nội. - Chương trình giao lưu văn nghệ Khối thi đua số IV và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện được tổ chức từ 19h ngày 17/9/2016 tại Hội trường tầng 5, Viện Khoa học đo đạc và bản đồ. Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường trân trọng thông báo và kính mong nhận được sự tham gia, ủng hộ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại Viện; các cơ quan, đối tác; các nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, cá nhân trong nước và quốc tế./.  

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường được thành lập theo Quyết định số 1237/QĐ-TTg ngày 18 tháng 9 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ, là tổ chức sự nghiệp trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, có chức năng giúp Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu, đề xuất, xây dựng chiến lược, chính sách quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; thực hiện nghiên cứu khoa học, cung cấp các dịch vụ công, tư vấn, đào tạo về quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường ngày càng được khẳng định là cơ quan tham mưu, đề xuất chiến lược, chính sách quan trọng của Bộ Tài nguyên và Môi trường; là cơ sở nghiên cứu khoa học, tư vấn có uy tín trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường; có những đóng góp tích cực vào quá trình phát triển và lớn mạnh của ngành tài nguyên và môi trường.

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp trong 10 năm qua, hướng tới chặng đường phát triển tiếp theo, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chính thức tổ chức chuỗi các hoạt động tiêu biểu Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập với Chương trình như sau:

- Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện sẽ được tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 24 tháng 9 năm 2016 tại Hội trường tầng 1 Viện. Đề nghị các cán bộ Viện có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự, gọn gàng; nữ mặc áo dài. Các tổ công tác chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp.

- Hội thảo khoa học hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện với chủ đề “Quản lý tài nguyên và môi trường hướng tới phát triển bền vững” sẽ được tổ chức lúc 8h ngày 15/9/2016 tại Khách sạn Grand Plaza.

- Chương trình giao lưu thể thao Khối thi đua số IV và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện được tổ chức từ 7h30 ngày 17/9/2016 tại nhà thi đầu Cầu Giấy, 35 Trần Quý Kiên, Hà Nội.

- Chương trình giao lưu văn nghệ Khối thi đua số IV và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện được tổ chức từ 19h ngày 17/9/2016 tại Hội trường tầng 5, Viện Khoa học đo đạc và bản đồ.

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường trân trọng thông báo và kính mong nhận được sự tham gia, ủng hộ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại Viện; các cơ quan, đối tác; các nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, cá nhân trong nước và quốc tế./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây