THÔNG BÁO PHỔ BIẾN THÔNG TIN THI TUYỂN VIÊN CHỨC 2019

Thứ tư - 27/03/2019 16:03
Viện Chiến lược Chính sách tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, tổ chức phổ biến thông tin thi tuyển viên chức năm 2019, cụ thể như sau: 1. Thời gian: 14h00 đến16h00 ngày 01 tháng 4 năm 2019. 2. Địa điểm: Hội trường tầng 1, Viện Chiến lược Chính sách tài nguyên và môi trường, số 479 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. 3. Nội dung phổ biến: - Kế hoạch, thời gian, địa điểm thi. - Nội dung ôn thi. - Quy chế thi. - Các nội dung khác liên quan 4. Một số lưu ý: - Kết quả xét hồ sơ đạt tiêu chuẩn thi tuyển viên chức đã được công bố công khai trên website và bảng tin của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. - Thí sinh kiểm tra các thông tin cá nhân trong Thông báo Kết quả xét hồ sơ đạt tiêu chuẩn thi tuyển viên chức, nếu có nhầm lẫn thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ,.. đề nghị báo lại cho Ban Thư ký Hội dồng tuyển dụng viên chức để chỉnh sửa (liên hệ số điện thoại: 024.37931627-số lẻ: 123). - Đề nghị các thí sinh bổ sung thông tin: điện thoại, email nếu chưa cung cấp đầy đủ trong hồ sơ thi tuyển, để đảm bảo mọi thông tin được Hội đồng thi tuyển thông báo đầy đủ đến các thí sinh.   Trân trọng thông báo./.

Viện Chiến lược Chính sách tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, tổ chức phổ biến thông tin thi tuyển viên chức năm 2019, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 14h00 đến16h00 ngày 01 tháng 4 năm 2019.

2. Địa điểm: Hội trường tầng 1, Viện Chiến lược Chính sách tài nguyên và môi trường, số 479 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

3. Nội dung phổ biến:

- Kế hoạch, thời gian, địa điểm thi.

- Nội dung ôn thi.

- Quy chế thi.

- Các nội dung khác liên quan

4. Một số lưu ý:

- Kết quả xét hồ sơ đạt tiêu chuẩn thi tuyển viên chức đã được công bố công khai trên website và bảng tin của Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.

- Thí sinh kiểm tra các thông tin cá nhân trong Thông báo Kết quả xét hồ sơ đạt tiêu chuẩn thi tuyển viên chức, nếu có nhầm lẫn thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ,.. đề nghị báo lại cho Ban Thư ký Hội dồng tuyển dụng viên chức để chỉnh sửa (liên hệ số điện thoại: 024.37931627-số lẻ: 123).

- Đề nghị các thí sinh bổ sung thông tin: điện thoại, email nếu chưa cung cấp đầy đủ trong hồ sơ thi tuyển, để đảm bảo mọi thông tin được Hội đồng thi tuyển thông báo đầy đủ đến các thí sinh.

 

Trân trọng thông báo./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây