Thông báo về việc khắc phục một số lỗi không gửi và nhận được email trên hệ thống email của Viện

Thứ năm - 07/09/2017 20:00
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh vv khắc phục một số lỗi không gửi và nhận được email trên hệ thống email của Viện, Văn phòng đã kiểm tra và xác định lỗi này xảy ra do dung lượng mail đã đầy, vì vậy Văn phòng xin gửi lại hướng dẫn cách để khắc phục các lỗi trên như sau: - Trước lúc xảy ra hiện tượng không thể gửi và nhận email hệ thống sẽ gửi 1 mail thông báo dung lượng sắp đầy (1). (không phải click vào bất cứ đường link nào hay cung cấp thông tin cá nhân như các mail chứa mã độc) - Có thể nhìn thấy thông báo dung lượng mail ở vị trí ngay dưới tên mail ở góc trên bên phải (2). Màu sắc sẽ chuyển dần từ màu xanh lá sang màu đỏ. - Tiến hành lưu những nội dung quan trọng vào máy tính cá nhân; xóa những mail đã đọc, đã lưu. Cuối cùng làm trống thùng rác (3) để giải phóng dung lượng mail. Văn phòng kính đề nghị tất cả công chức, viên chức, người lao động thuộc Viện thường xuyên kiểm tra dung lượng email, làm trống thùng rác để tránh xảy ra các lỗi trên. Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ Văn phòng số máy lẻ (123) gặp anh Tuấn (ĐT: 0976684555) để được hỗ trợ. Trân trọng thông báo./. Văn phòng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh vv khắc phục một số lỗi không gửi và nhận được email trên hệ thống email của Viện, Văn phòng đã kiểm tra và xác định lỗi này xảy ra do dung lượng mail đã đầy, vì vậy Văn phòng xin gửi lại hướng dẫn cách để khắc phục các lỗi trên như sau:

- Trước lúc xảy ra hiện tượng không thể gửi và nhận email hệ thống sẽ gửi 1 mail thông báo dung lượng sắp đầy (1). (không phải click vào bất cứ đường link nào hay cung cấp thông tin cá nhân như các mail chứa mã độc)

- Có thể nhìn thấy thông báo dung lượng mail ở vị trí ngay dưới tên mail ở góc trên bên phải (2). Màu sắc sẽ chuyển dần từ màu xanh lá sang màu đỏ.

- Tiến hành lưu những nội dung quan trọng vào máy tính cá nhân; xóa những mail đã đọc, đã lưu. Cuối cùng làm trống thùng rác (3) để giải phóng dung lượng mail.

Văn phòng kính đề nghị tất cả công chức, viên chức, người lao động thuộc Viện thường xuyên kiểm tra dung lượng email, làm trống thùng rác để tránh xảy ra các lỗi trên.

Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ Văn phòng số máy lẻ (123) gặp anh Tuấn (ĐT: 0976684555) để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo./.

Văn phòng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây