Công đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỳ nghỉ mát mùa hè cho công đoàn viện thuộc Viện

Thứ bảy - 23/07/2022 22:47
Triển khai các hoạt động đoàn thể năm 2022, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Ban Chấp hành công đoàn Viện đã tổ chức kỳ nghỉ mùa hè dành cho công đoàn viên và người thân vào tháng 7 năm 2022, tại biển Hòn Gai – Quảng Ninh. Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung và đông đảo công đoàn viên cùng gia đình đã tham gia kỳ nghỉ.

Được mệnh danh là một đất nước có một đường bờ biển dài, bãi tắm Hòn Gai được biết đến là một phần của công trình dự án mở rộng trên con đường Trần Quốc Nghiễn, bắt đầu từ cầu Bài Thơ đến đoạn nối đường bao biển giữa thành phố Hạ Long và Cẩm Phả. Điểm đặc biệt của Hòn Gai đó chính là không chỉ có biển xanh, cát trắng như các bãi biển khác mà còn được ngắm nhìn cả đặc trưng rất riêng của Quảng Ninh – những rặng đá vôi nhô lên giữa biển vì thế như đang lạc vào một Vịnh Hạ Long thu nhỏ vậy.

Tất cả cán bộ, viên chức Viện đã có mặt đầy đủ tại bãi biển để tham gia chương trình Team Building vui nhộn, sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hướng dẫn viên. Sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, đồng tâm hợp lực của toàn thể người lao động thuộc Viện được thể hiện rõ thông qua các trò chơi Team Building. Không còn khoảng cách, không có sự phân biệt về tuổi tác; tất cả đều hòa mình với nắng gió, bãi cát trắng, các cán bộ, viên chức Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã làm hết sức và chơi hết mình. Buổi tối, một bữa tiệc “Gala dinner” ấm cúng và vui vẻ đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự tham dự của tất cả tập thể người lao động thuộc Viện.

Một kỳ nghỉ ngắn nhưng đã tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, viên chức thuộc Viện, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao góp phần giúp Viện phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.

IMG 3537

IMG 3539

Ngọc Anh – An Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây