Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020

Thứ hai - 01/02/2021 16:13
Ngày 01/02/2021, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Viện đã tổ chức Hội nghị dưới hình thức các điểm cầu trực tuyến. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Viện, chi ủy, công đoàn cùng toàn thể cán bộ đang công tác tại Viện. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức hằng năm nhằm phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, người lao động trong Viện và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; đảm bảo tính công khai, minh bạch trong các hoạt đọng của Viện và phát huy tính dân chủ trong việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2020 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 của Viện.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung trình bày Báo cáo Kết quả công tác năm 2020 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 với những biến động, diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, ảnh hướng tới sự phát triển kinh tế cũng như mọi mặt của đời sống xã hội. Trong bối cảnh chung ấy, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cấp trên, lãnh đạo Viện, tập thể công chức, viên chức, người lao động luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm 2020. Bên cạnh đó, Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Viện trong năm 2021.

Tiếp theo, Hội nghị đã lắng nghe đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Lưu Lê Hường trình bày Báo cáo công tác năm 2020 và Kế hoạch năm 2021 của Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện Ban thanh tra Báo cáo tổng kết năm 2020 và tổng kết nhiệm kỳ của ban thanh tra nhân dân 2018-2020. Tập thể công chức, viên chức, người lao động đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận vào các báo cáo của Viện, đại diện Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn Viện đã giải đáp theo đúng tâm tư, nguyện vọng. Cũng tại Hội nghị, kế toán trưởng Huỳnh Thị Bích Hằng trình bày và Hội nghị thống nhất Quy chế chi tiêu nội bộ của Viện.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã ký giao ước thi đua năm 2021; tập thể Viện bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2025; 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà tập thể Viện đã đạt được trong năm 2020. Thay mặt Lãnh đạo Viện, Viện trưởng gửi lời cảm ơn các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn với chất lượng, hiệu quả cao hơn nữa trong năm 2021, góp phần xây dựng Viện ngày càng ổn định và phát triển.

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây