Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Thứ tư - 19/01/2022 22:28
Ngày 19/01/2022, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Viện, Chi ủy, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ đang công tác tại Viện. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức hằng năm nhằm phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, người lao động trong Viện và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; đảm bảo tính công khai, minh bạch trong các hoạt động của Viện và phát huy tính dân chủ trong việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2021 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022 của Viện.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung trình bày Báo cáo Kết quả công tác năm 2021 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 là một năm có nhiều biến động đối với tập thể cán bộ nhân viên Viện, bên cạnh đó, dịch bệnh Covid 19 cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động của Viện. Tuy nhiên, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, lãnh đạo Viện, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động với tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể của Viện trong năm 2022.

Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung trình bày Báo cáo Kết quả công tác năm 2021 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2022

Tiếp theo, Hội nghị đã lắng nghe đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Lưu Lê Hường trình bày Báo cáo công tác năm 2021 và Kế hoạch năm 2022 của Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện Ban thanh tra Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Đồng chí Lưu Lê Hường - đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trình bày Báo cáo công tác năm 2021 và Kế hoạch năm 2022 của Ban Chấp hành Công đoàn

Tại Hội nghị, lãnh đạo Viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Viện đã có những giải đáp về những kiến nghị của cán bộ, viên chức, người lao động Viện được tổng hợp. Hội nghị đã thống nhất thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Viện; Quy chế Quản lý khoa học công nghệ; Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở;...

Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ phát biểu tại Hội nghị 

Nhân dịp Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Viện đã công bố và trao các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động tring thời gian qua. Ngoài ra, Lãnh đạo Viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã ký giao ước thi đua năm 2022; 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022.

IMG 3906 (2)

IMG 3922 (2)

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện đã đạt được trong năm qua. Viện trưởng nhấn mạnh, năm 2022, tập thể Viện cần tập trung triển triển khai công việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu lập nhiều thành tích để góp phần vào thành tích chung của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây