Làm việc với Đoàn công tác của Bộ Môi trường Campuchia

Thứ năm - 29/09/2022 05:31
Ngày 29/09/2022, tại Trụ sở Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Phó Viện trưởng – TS. Mai Thế Toản cùng Ban Kinh tế tài nguyên và môi trường thuộc Viện đã tiếp và làm việc với Đoan công tác của Bộ Môi trường Campuchia.

Tại buổi làm việc, sau khi Phó Viện trưởng Mai Thế Toản giới thiệu về cấu trúc, chức năng, nhiệm vụ và những lĩnh vực trọng tâm, định hướng phát triển của Viện, ông Lại Văn Mạnh, Trưởng ban Kinh tế tài nguyên và môi trường đã trình bày một số nội dung và chương trình liên quan đến kinh tế tuần hoàn đang áp dụng tại Việt Nam. Qua đó, các đại diện đến từ Campuchia có thể hình dung bức tranh tổng quan về kinh tế tuần hoàn.

IMG 8422
Ông Lại Văn Mạnh - Trưởng ban Kinh tế Tài nguyên và môi trường thuộc Viện phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên đã thảo luận về các lĩnh vực tiềm năng về kinh tế tuần hoàn cũng như cơ hội hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia trong lĩnh vực này. Các đại diện của phía Campuchia cũng đã đặt câu hỏi và cùng phía Viện làm rõ từng nội dung, lĩnh vực ưu tiên thực hiện và kỳ vọng về sự hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Đại diện Đoàn công tác của Bộ Môi trường Campuchia phát biểu tại buổi làm việc 

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác của Bộ Môi trường Campuchia thay mặt cảm ơn Viện đã dành thời gian đón tiếp và cam kết sẽ sớm xem xét khả năng hợp tác với Viện trong lĩnh vực này.

IMG 8430

IMG 8441

 Ngọc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây